Home Uncategorized → Vietjet Air khai trương đường bay Hà Nội – Busan

Vietjet Air khai trương đường bay Hà Nội – Busan

Ngày 9/11 vừa qua, tại Busan (Korea), Vietjet Air đã chính thức cho mở cửa đường bay Hà Nội – Busan.

 

Để chào đón đường bay mới này, Vietjet Air đã mang đến khuyến mãi khủng, có khoảng 200.000 vé máy bay với giá 0 đồng, sự kiện có trong 3 ngày vàng là 16,17,18 tới đây tại website chính thức của hãng đó là vietjetair.com và sẽ được áp dụng trên mọi đường bay quốc tế (trừ các ngày lễ tết).

 

mua vé máy bay giá rẻ

 

Trên đường bay Hà Nội – Busan sẽ bắt đầu cho khai thác chiều bay khứ hồi từ ngày 16/12/2016 vào tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 5), thời gian chặng bay của mỗi chuyến này trong khoảng 4 giờ 30 phút. Trên chặng bay này thời gian khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1 giờ và đến sẽ có mặt tại Busan khoảng 7 giờ (giờ địa phương). Thời gian dành cho chiều ngược lại sẽ được khởi hành vào lúc 8 giờ theo giờ địa phương từ Busan về tới Hà Nội vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Vào thời điểm hiện tại, vé máy bay đã được hãng cho mở bán trên tất cả các kênh kết hợp với chương trình có khung giờ vàng 12h – 14h tất cả các ngày tại website chính thức vietjetair.com, và địa chỉ Facebook facebook.com/vietjetvietnam và có thẻ thanh toán qua 29 hệ thống ngân hàng của Việt Nam và quốc tế.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Air, bà Nguyễn Thị Thúy Bình có vài dòng chia sẻ: “Vietjet Air hiện vẫn đang tiến hành khai thác 4 chặng bay kết nối 4 thành phố lớn là thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng với thủ đô Seoul và TP Busan (Hàn Quốc).”

Xem thêm: Đà Nẵng – Điểm đến du lịch và sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng đầu

Comments

comments