Home Tin tức du lịch → Trải nghiệm sản phẩm du lịch mới “Bái Đính buổi đêm – Động Thiên Hà”

Trải nghiệm sản phẩm du lịch mới “Bái Đính buổi đêm – Động Thiên Hà”

 

 Ngay Sau chương trình Famtrip 2016, tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình ( đặt ở Sở VHTTDL Ninh Bình) đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại, lữ hành quốc tế Nam Thanh (Hà Nội) xây dựng nên tour du lịch đặc sắc, chào bán cho du khách với chủ đề “Trải nghiệm cùng Bái Đính về đêm và  Khám phá Động Thiên Hà”.

Chùa Bái Đính

Cảnh đẹp về đêm chùa Bái Đính

 

Theo dự kiến của chương trình, tour đầu tiên khởi hành diễn ra nhân dịp Lễ Vu Lan ngày 13 - 14/8/2016. Ngoài các hoạt động chung trong chương trình thì dịp này du khách lại còn có cơ hội thực hiện nghi lễ Vu Lan và nghe thuyết pháp với chủ đề “Lễ Vu Lan – Mùa báo hiếu”.


Cùng trong tour lần này, du khách sẽ được tham quan chùa Bái Đính – Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á bằng xe điện, chiêm ngưỡng toàn cảnh quan chùa Bái Đính về đêm đẹp lung linh huyền ảo từ tầng thứ 13 của Bảo tháp; nghe thuyết pháp đạo Phật với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống đời thường như “Chữ Hiếu trong gia đình”, “Đạo làm người” ,“Tình nghĩa vợ chồng”,...; khám phá động Thiên Hà - một trong những hang động tuyệt đẹp của Ninh Bình được ví như “Dải ngân hà trong lòng núi”. Theo dự kiến của chương trình, tour đầu tiên khởi hành diễn ra nhân dịp Lễ Vu Lan ngày 13 - 14/8/2016. Ngoài các hoạt động chung trong chương trình thì dịp này du khách lại còn có cơ hội thực hiện nghi lễ Vu Lan và nghe thuyết pháp với chủ đề “Lễ Vu Lan – Mùa báo hiếu”.

Xem thêm: Khám phá Nhật Bản với Tokyo – Phú Sỹ – Kawaguchi – Hamamatsu – Kyoto – Osaka

Comments

comments