Home Tin tức du lịch → Tiêu chí giúp bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội dịp lễ 30/4-1/5 tốt nhất

Tiêu chí giúp bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội dịp lễ 30/4-1/5 tốt nhất

Xu hướng thuê xe du lịch tại Hà Nội những ngày nhân dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 đang rất nở rộ khi mà thời điểm này đang rất cần kề. Với thời gian được nghỉ dài ngày khiến cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng cao đáng kể, nhiều đơn vị lữ hành, cho thuê xe xuất hiện tình trạng khan hiếm tour, khan hiếm xe cho thuê.. Nhiều đơn vị tăng giá chóng mặt khiến cho khách hàng thời điểm này vô cùng hoang mang và lo lắng với lựa chọn của mình. Thấu hiểu điều đó, ngày hôm nay Oriental Transport xin gửi đến quý bạn tiêu chí để lựa chọn 1 dịch vụ hoàn hảo nhất cho chuyến hành trình nghỉ ngơi của mình nhân dịp nghỉ lẽ 30/4 - 1/5.

Nhất thiết cần yêu cầu có hợp đồng minh bạch

Hợp đồng thỏa thuận chủ yếu là văn bản ràng buộc giữa khách hàng và bên cho thuê xe du lịch cao cấp. Nhờ có nó mà quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ đôi bên đều được bảo đảm. Hơn hết, bạn hoàn toàn an tâm về một mức giá thành duy nhất, không phát sinh ngoài ý muốn.

tieu-chi-giup-ban-thue-xe-du-lich-tai-ha-noi-dip-le-30-4-1-5-tot-nhat (1) 

Cẩn thận giá thuê xe quá rẻ không ngờ

Thuê xe dịp lễ 30/4-1/5 đi du lịch không khó để bạn nhận được lời mời chào giá rẻ, cực hấp dẫn. Có khả năng đây là khoảng thời gian các công ty cho thuê xe áp dụng chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu tiêu sử dụng.

tuy nhiên bạn vẫn nên cảnh giác nếu mức phí thuê xe du lịch tại Hà Nội không cao hơn quá nhiều so với mặt bằng chung. Rất nguy cơ, họ sẽ không tiến hành đúng cam kết do không đủ đáng tin cậy, cung cấp xe cũ kỹ, dễ hư hỏng và đòi bồi thường không chính đáng khi tiếp diễn sự cố.

Nên trao đổi thông tin cụ thể về hành trình

Trao đổi thông tin chi tiết liên quan đến hành trình di chuyển sẽ giúp cho đơn vị vận tải chủ động công việc, chịu trách nhiệm về thời gian cũng như sự an toàn tuyệt đối suốt đường đi.

tieu-chi-giup-ban-thue-xe-du-lich-tai-ha-noi-dip-le-30-4-1-5-tot-nhat (2)

Ưu tiên lựa chọn công ty thuê xe uy tín

Doanh nghiệp cho thuê xe tại Oriental Transport chuyên nghiệp sẽ luôn trang bị cho hệ thống của bản thân dàn, chất lượng đời mới của các hãng xe nổi tiếng. Khi gửi gắm niềm tin ở một số địa chỉ đó, bạn sẽ thoải mái chọn xe 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi tùy ý thông qua tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn.

tieu-chi-giup-ban-thue-xe-du-lich-tai-ha-noi-dip-le-30-4-1-5-tot-nhat (3)

Oriental Transport là một trong những gợi ý lý tưởng nhất lúc này dành cho bạn. Bằng thương hiệu xây dựng trên thị trường đầy cạnh tranh, chúng tôi đã đồng hành cùng đông đảo khách hàng trên mọi cung đường suốt nhiều năm qua.

Thông qua cam kết chất lượng xe đời mới, tiên tiến, giá thành hợp lý, quy trình phục vụ ngay lập tức, nhân viên thân thiện, chúng tôi chắc hẳn làm bạn thỏa mãn. Đường dây nóng sẵn sàng tiếp nhận cần đến của bạn khi cần thuê xe du lịch tại Hà Nội dịp lễ 30/4-1/5.

Đặt xe ngay hôm nay qua hotline: 094 772 6666

Comments

comments

Tags: