Home Tin tức du lịch → Nhộn nhịp cùng Festival biển Nha Trang vào tháng 6 tới đây

Nhộn nhịp cùng Festival biển Nha Trang vào tháng 6 tới đây

Thành phố biển Nha Trang là một trong những nơi đẹp nhất và nổi tiếng thế giới của Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng và ưu đãi với nước trắng trong xanh, cát trắng mịn màng cùng nhiều hòn đảo tuyể đẹp lớn nhỏ tạo nên một quần thể biển sinh thái cực kì độc đáo và hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách đến với nơi đây.

sân khấu festival

Sân khấu hoành tráng Festival biển Nha Trang

Hàng năm Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa  được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, đã góp phần tạo nên điểm nhấn cho mùa hè thêm sôi động, làm cho thành phố biển thêm xinh đẹp hơn. Được chính thức bắt đầu tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, Festival biển Nha Trang đã dần trở thành một thương hiệu quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống và hiện đại, qua đó giúp phần bảo tồn, tôn vinh và phát huy những giá trị văn hóa của Nha Trang nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Chủ đề lần này mang khẩu hiệu “Mở rộng vòng tay bè bạn”, lễ hội lớn nhất trong năm của thành phố biển Festival biển Nha Trang 2017 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 10-13/6 bao gồm các nhóm hoạt động đặc sắc, văn hóa phong phú, múa biểu diễn nghệ thuật, múa biểu diễn quần chúng triển lãm, du lịch, thể thao và thương mại.

festival biển nha trang

Đến với Festival lần này, du khách sẽ lại có cơ hội để hòa mình vào không gian đầy màu sắc, vô cùng sôi động của các lễ hội truyền thống nổi tiếng gần xa trên thế giới, nổi bật như lễ hội yến sào Khánh Hòa, lễ hội cầu ngư, lễ hội lân - sư - rồng đường phố và hàng loạt các hoạt động mới như Hội thi cổ truyền dân tộc.

Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/6 tại Quảng trường 2/4 và được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

Việc tổ chức thành công Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho việc tổ chức những kỳ Festival sau và đây cũng là một điểm nhấn góp phần thu hút du khách đến với Nha Trang – miền đất hiền hòa đầy nắng, gió và sự mến khách của con người miền Trung thân thương.

Xem thêm các thông tin khác tại đây.

Comments

comments

Tags: