Home Tin tức du lịch → Khám phá “lãnh địa” phim trường của Kong

Khám phá “lãnh địa” phim trường của Kong

Siêu phẩm Hollywood “Kong: Skull Island” không chỉ làm người Việt mà làm cả thế giới phải trằm trồ trước vẻ đẹp nên thơ và hùng vĩ của Việt Nam. Một điều thật sự đáng tiếc khi bạn chẳng may bỏ lỡ cơ hội khám phá quê hương của chú khỉ khổng lồ này.

 

phim trường kong

Đầm Vân Long xuất hiện trên phim

Sau khi xem Kong: Đảo đầu lâu, chắc hẳn bất cứ ai cũng phải thừa nhận rằng quốc gia Việt Nam thật sự quá đẹp, đẹp mê hồn, đẹp trên cả tuyệt vời. Hình ảnh hoàng hôn đỏ rực, từng đàn cò trắng bay rợp trời, những chú chuồn chuồn đậu trên tán lá... Đến những hình ảnh chân thật như tiếng vo ve của ruồi muỗi, tiếng ếch giả nơi đầm lầy.... Tất cả được lột tả sau sắc và đem đến cho quý khan giả bởi Kong – vị vua bảo vệ hòn đảo khỏi những loài thú ăn làm thịt và quân thù xâm lược.

 

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi, Kong dẫn lối chúng ta khám phá những vẻ đẹp hoàn hảo của quốc gia mà chúng ta vô tình không nhận ra. Các tour du hý khám phá những địa danh xuất hiện trong phim các ngày cách đây không lâu đang tấp nập. Trong đó, không thể không kể đến Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, Phong Nha Kẻ Bàng, hang Tú Làn, hàng Chuột, làng Tân Hóa... tại Quảng Bình là những địa điểm tiếp đón khách du lịch nổi tiếng nơi đây.

 

Quảng Bình – sự chọn lựa xuất sắc để khám phá quê hương Kong

 

địa điểm đóng phim kong

Tú Làn xuất hiện lúc trực thăng thám hiểm Kong bị đánh rơi

Những tour: Phong Nha – Tân Hóa – Tổ chiêu mộ hay Khám phá Tú Làn... Đã được đông nào du khách chọn lựa để có thể được tận mắt nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong phim. Tham quan các tour trải nghiệm này, bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần hùng vĩ của non nước Quảng Bình, bạn được hít thở bầu không khí trong lành của làng quê – điều mà ít nới nào có thể mang đến, bạn được hòa mình vào cuộc sống dân dã cùng với các người dân chất phác nơi đây....

Ngoài việc đăng ký theo các tour du hý, Cả nhà hoàn toàn sở hữu thể tự mình khám phá lãnh địa của Kong. Con đường di chuyển ko quá phức tạp, giá thành ăn ở tại Quảng Bình khá tốt so với mặt bằng chung tại những địa điểm du hý khác. Vì thế, đây là lựa chọn sáng tạo dành cho các bạn teen ham mê du lịch, yêu mới mẻ và tự do khám phá cuộc sống xung quanh.

Xem thêm các tour du lịch trong nước tại đây.

 

 

 

Comments

comments