Home Tin tức du lịch → Du lịch biển Hải Tiến nên đi vào thời gian nào, thuê xe ở đâu giá rẻ nhất 2019

Du lịch biển Hải Tiến nên đi vào thời gian nào, thuê xe ở đâu giá rẻ nhất 2019

Đi biển Hải Tiến và bất kì một vùng biển nào quý vị cũng cần biết được thời điểm du lịch thích hợp nhất để có một chuyến đi hoàn hảo với hành trình trọn vẹn nhất. Điều quý vị cần bận tâm khi đi biển có lẽ là khoảng thời gian chuyến du lịch diễn ra, thời tiết, khí hậu tại đó sẽ thế nào, hay thời điểm du lịch biển Hải Tiến là khoảng thời gian nào để có kế hoạch cụ thể chi tiết. Sau đây, mời quý bạn tham khảo những thông tin chi tiết nhất về thời gian hợp lý khi du lịch Hải Tiến.

Thời tiết, khí hậu biển Hải Tiến

Đi biển việc quan trọng là quý vị phải biết thời tiết, khí hậu ở nơi quý vị sẽ đến. Việc nắm bắt được tình hình thời tiết vùng biển này sẽ dễ dàng cho quý vị lên kế hoạch vào đúng thời điểm thích hợp đi biển Hải Tiến.

 cam-nang-du-lich-va-thue-xe-29-cho-di-bien-hai-tien-2019-re-bat-ngo (1)

Thời điểm du lịch biển Hải Tiến là vào mùa hè từ tháng 5 đến gần cuối tháng 8

Vì là một vùng biển Thanh Hóa thuộc Bắc Trung Bộ, biển Hải Tiến có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm với mùa hè nóng, mưa nhiều, hoặc mùa đông lạnh ít mưa. Đến Hải Tiến vào mùa hè, có lúc quý vị chịu cái nắng nóng nhiệt độ lên tới 41 độ, còn mùa đông trong khoảng 15 – 20 độ. Đặc biệt tại biển Hải Tiến nói riêng, hay các vùng biển tỉnh Thanh Hóa nhìn chung, tháng 9 có lẽ là thời điểm lượng mưa lớn nhất, hoặc ít nhất vào các tháng 2, 3. Cho nên có thể xuất hiện thời điểm phù hợp để quý vị đi biển Hải Tiến là vào dịp mùa hè, khi tiết trời oi ả kéo đến, việc đi biển là điều cần thiết để xoá tan cái nóng.

Thời điểm du lịch biển Hải Tiến giá rẻ nhất, có thể bạn chưa biết

Nguyên nhân lại vậy thì những khoảng thời gian này không rơi vào dịp nghỉ lễ, hay kì nghỉ hè của khách hàng học sinh, sinh viên. Lượng du khách hàng đến Hải Tiến khi đó thường là những hội nhóm, gia đình công việc tự do, không cố định một chỗ, vì thế họ sẽ có thời gian đi du lịch đây đó hơn. Nếu bạn để biển Hải Tiến trong những thời điểm này, bạn sẽ có một không gian yên bình đến lạ không quá đông người, mà còn đặt được những hạng phòng quý khách sạn tầm trung bất ngờ, hoặc thưởng thức các món ăn được chế biến cẩn thận nhất từ các quán ăn, nhà hàng ở Hải Tiến.

Nếu bạn dự định vào dịp tháng 4 và tháng 8 đi biển Hải Tiến, vì thế cập nhật thông tin thời tiết thường xuyên. Vào những ngày giữa tháng 4, tiết trời có khả năng hơi lạnh, bạn nên mang theo 1 - 2 chiếc áo mỏng, tuy nhiên hầu hết các ngày tháng 4 tại biển Hải Tiến tất cả không quá nắng nóng, trời sẽ không được trong xanh như dịp hè tháng 6.

Còn nếu tháng 8 bạn lên đường đi biển Hải Tiến, nên hạn chế chọn những ngày cuối tháng 8 nhé. Bởi vì cuối tháng 8 đã bắt đầu chuyển sang thu tháng 9 vì vậy sẽ dễ bắt gặp những cơn mưa rào chuyển mùa.

Dù đi đâu cũng vậy, quý vị cũng cần tích hợp tạo mình những lưu ý nhỏ về thời tiết tại nơi mình đặt chân đến. Nhớ nhé, theo dõi thời tiết thường xuyên để có khả năng linh hoạt trong nhiều phương án khi gặp phải thời tiết không ủng hộ.

Thời điểm du lịch biển Hải Tiến có nhiều hải sản tươi ngon

Đến biển Hải Tiến dịp này, quý vị có khả năng vui chơi dễ chịu tại khu vui chơi cảm giác mạnh Paracel, công viên nước mini mà không phải xếp hàng, chờ đợi quá lâu. Thậm chí bạn có khả năng thuê tour xe điện đi vòng quanh biển Hải Tiến với giá phải chăng không như những đợt mùa cao điểm. Quý vị còn có thể đặt được phòng nghỉ khách hàng sạn giá rẻ bất ngờ vì khoảng thời gian trên là mùa thấp điểm tại biển Hải Tiến. Hay thưởng thức những món hải sản, đặc sản biển Hải Tiến thơm ngon được chế biến cẩn thận từ đầu bếp nhà hàng, và nhận lại được sự phục vụ tận tình chưa tình có.

Hotline: 094 772 6666

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Comments

comments

Tags: