Home Uncategorized → Du khách giết vợ dã man để thoải mãi cặp kè với gái bán hoa

Du khách giết vợ dã man để thoải mãi cặp kè với gái bán hoa

Tòa án tối cao thuộc bang Bavaria nước Đức đã vừa cho xét xử công khai phiên tòa của vụ án chồng sát hại vợ để tự do du lịch tới Thái Lan nhằm thoải mái cặp kè với các cô gái bán hoa.

Nạn nhân bị sát hại dã man là cô Grace, năm nay 37 tuổi, thủ phạm không ai khác chính là chồng của cô, có tên trong thẻ căn cước Horst Koenig, năm nay 53 tuổi, làm viên và nghiên cứu trong một phòng hóa học. Ông này đang phải đối mặt với án tù chung thân vì tội danh sát hại vợ và phi tang, tờ báo The Sun đã đưa tin ngày 17/11.

 

du khách giết hại vợ
Tòa án xét xử ở Đức cho biết thêm, họ đã mở rộng cuộc điều tra ra và phát hiện sau khi sát hại Grace, Horst đã sử dụng thẻ tín dụng của cô để thanh toán cho các lần đến ăn nhậu cũng như mua vui cùng gái bán hoa tại Thái Lan.Trước khi tới du lịch Thái Lan vào tháng 11 năm ngoái, kẻ này đã dắp tâm sát hại vợ một cách rất dã man. Hắn ta đã thừa nhận mình đã dùng búa để đập vào đầu cô vợ khi đang ngủ, sau đó  trùm túi bóng lên mặt cô Grace đến khi tắt thở. Dã man tiếp sau đó là gã dùng cưa để cắt nhỏ cơ thể của vợ mình thành từng mảnh và nhét vào chiếc bao đen to rồi quăng vào trong một nhà kho. Nguyên nhân được khai rằng, mục đích của hắn là có thể thoái mái đi đến các quán bar và cặp kè với gái mại dâm ở phố đèn đỏ nổi tiếng Pattaya, Thái Lan.

Trước khi tới Thái Lan theo hình thức du lịch, hắn ta đã gửi email cho bạn bè của vợ mình, cô Grace và thông báo cô đã bỏ mình để quay lại quê hương của mình (Philippines).  Sau thời gian khoảng 3 tuần, Horst đã bị bắt quay trở lại Đức để truy tố về vụ án liên quan đến vợ mình.

Trước phiên tòa xét xử, hắn ta chia sẻ rằng bản thân đã rất muốn tự sát ở Thái Lan nhưng đã không đủ can đảm để thực hiện nó.

Xem thêm các thông tin khác tại đây.

Comments

comments