Home Tin tức du lịch → Dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Tour Miền Tây dài ngày ở đâu tại Hà Nội?

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Tour Miền Tây dài ngày ở đâu tại Hà Nội?

Du lịch Phương Đông chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi tour miền Tây giá rẻ tại TP.HN. Tránh xa không gian ồn ào, náo nhiệt ở Hà Nội để tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh, sảng khoái sau thời gian dài thao tác làm việc mệt mỏi. Thuê xe đi du lịch miền Tây-Nam Bộ sẽ đưa du khách đến với các miệt vườn bình dân, cây trái xum xê dân giã, tránh xa sự náo nhiệt của thành đô.
 dich-vu-thue-xe-45-cho-di-tour-mien-tay (1) 
Du lịch sinh thái xanh miền Tây gần đây khởi sắc như du lịch trên sông nước, tìm hiểu các cù lao đầy trái cây, những cánh đồng thẳng cánh cò bay luôn là điểm đến lựa chọn lý tưởng cho những du khách, đặc biệt là các du khách quốc tế. Đặc biệt, người nước ngoài rất hấp dẫn thuê xe đi về miền sông nước, dễ dàng và đơn giản là họ muốn tìm sự tĩnh lặng của miền quê xinh đẹp, giản dị và đơn giản với các con người thân mật vốn dĩ là đặc trưng của người khu vực miền Tây.
Nào còn chần chừng gì mà không cùng Du lịch Phương Đông khai phá những cái đẹp của vùng sông nước Việt Nam!
dich-vu-thue-xe-45-cho-di-tour-mien-tay (3)
Lưu ý: Du lịch Phương Đông cho thuê xe đi du lịch có bao gồm tổ chức triển khai tour du lịch nếu quý khách có nhu cầu.

Điều gì hấp dẫn khi thuê xe 45 chô đi tour miền Tây mà lôi cuốn đa số du khách đến như vậy?

Miền Tây lôi cuốn nhiều khách bởi có tương đối nhiều điểm du lịch thú vị, mỗi tỉnh miền Tây đều có những điểm thăm quan thú vị riêng như:

– Những vườn trái cây trĩu quả:

Với khí hậu tuyệt hảo và những điều kiện kèm theo địa lý, quanh năm được bồi đắp bởi những lớp phù sa phì nhiêu, mảnh đất nền miền Tây còn được gọi là những vựa lúa & vựa trái cây lớn nhất non sông.
Thuê xe du lịch đi tham quan các vườn trái cây & trải nghiệm tại miệt vườn như:
Miệt vườn Cái Bè
Miệt vườn Cái Mơn
dich-vu-thue-xe-45-cho-di-tour-mien-tay (2)
– Làng nghề truyền thống:
Đây là 1 điểm đến thu bán chạy du lịch của miền Tây. Quý khách khắp nơi nhất là người ngoại quốc rất thích tìm hiểu quy trình sản xuất và Trải Nghiệm cảm xúc tự tạo sự mặt hàng.
– Những trò chơi vui chơi dân gian:
Đã thuê xe du lịch đi Tour tham quan về miền Tây thì không thể thiếu những hoạt động giải trí dân dã ở 1 số khu du lịch sinh thái nổi tiếng như:
Chưa hết, bạn còn tồn tại thể tham dự các hoạt động cảm xúc mạnh như moto nước, kéo phao, câu cá sấu …
dich-vu-thue-xe-45-cho-di-tour-mien-tay (1)
Khu du lịch Mỹ Khánh: 1 trong những khu du lịch sinh thái hấp dẫn nhất của thành phố Cần Thơ. Đến đây, bạn sẽ được du lịch tham quan những ngôi nhà nông thôn bình dân, đi chơi dưới những bống cây & tận hưởng những làn gió mát dịu.
 
Trên đây là những địa điểm thích hợp trong chuyến hành trình thuê xe 45 chỗ đi tour Miền Tây nhiều ngày mà Du lịch Phương Đông gửi đến quý bạn. Hy vọng bạn sẽ có được kế hoạch chi tiết nhất trong chuyến hành trình của mình.
 
 

Comments

comments

Tags: