Home Cho thuê xe → Dịch vụ cho thuê xe lễ hội Chùa Hương đầu năm mới

Dịch vụ cho thuê xe lễ hội Chùa Hương đầu năm mới

du lịch lễ hội Chùa Hương
Hiệu:  
Giá từ : VND
Ngoài giờ:  
Phụ trợ Km:  

Hàng năm, cứ vào dịp tháng Giêng đến là khoảng thời gian có nhiều lễ hội nhất và cũng là lúc người dân rủ nhau đi lễ hội cầu chúc năm mới an lành, công việc thuận lợi, mọi sự bình an. Nhu cầu thuê xe trong dịp này tăng cao, để đáp ứng điều đó Công ty chúng tôi chuyên tổ chức cho thuê xe du lịch lễ hội sẽ rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thuê xe đi Lễ hội chùa Hương ngày ở Mỹ Đức (Hà Nội)

Chùa Hương thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là lễ hội nổi tiếng thu hút sự chú ý đông đảo của nhân dân trong cả nước vào mỗi dịp Tết đến xuân về và đây cũng là lễ hội được kéo dài nhất lâu nhất cả nước. Du lịch lễ hội Chùa Hương bắt đầu từ ngày mùng 6 tháng Giêng cho đến hết tháng 3 âm lịch hàng năm.

Tuy nhiên, không cần phải chờ đợi đến ngày chính thức khai hội, vào ngày mùng 2 Tết Âm lịch đã có rất nhiều người dân tứ phương đến đây để trẩy hội từ sớm.

Giá vé của lễ hội này đã không thay đổi từ 2012 đến nay. Cụ thể, giá vé thăm quan là 50.000 đồng/khách, vé di chuyển bằng đò dọc có giá từ 35 – 40.000 đồng/khách. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các du khách, năm nay nhiều chủ thuyền đã thiết kế các ghế ngồi trên thuyền, và tối đa mỗi thuyền chỉ chở từ 7 – 8 du khách.

du lịch lễ hội Chùa Hương

Du lịch Lễ hội chùa Hương

Theo như dự đoán của BTC, lượng du khách đổ về lễ hội năm nay sẽ có khoảng 1,5 triệu lượt khách tham dự (tăng 5 – 10%). Lượng du khách dự kiến đông nhất vào tháng Giêng, và sau ngày 19/2 lượng du khách giảm dần và đến ngày 25/3 là kết thúc hội.

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG

  • Xin liên hệ trực tiếp qua hotline : 0947 72 6666 
  • Email : dichvuchothuexehn@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách !

Xem thêm dịch vụ thuê xe khác tại đây.

Comments

comments