Home Tin tức du lịch → Dịch vụ cho thuê xe du lịch xuyên Việt chuyên nghiệp tại Oriental Transport

Dịch vụ cho thuê xe du lịch xuyên Việt chuyên nghiệp tại Oriental Transport

 
Công ty cho thuê xe Oriental Transport tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch xuyên Việt chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội, là đơn vị uy tín, tin cậy sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Với một vài nỗ lực xuyên suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng đầu tư tăng cường cải thiện và nâng cấp các dòng xe mới, bền đẹp. Không chỉ chất lượng xe, việc phục vụ bài bản, tận tâm và chuyên nghiệp nhất cũng đội ngũ lái xe, điều hành xe tại Oriental Transport chính là điểm nhấn thu hút hành khách.

Giá thuê xe đi xuyên Việt tại Oriental Transport tính thế nào:

Nhà xe Oriental Transport có lượng lớn xe đời từ 2015 đến 2019 với các dòng đa dạng từ 4 đến 45 chỗ. Khi đặt thuê xe đi du lịch xuyên Việt hay đi các chặng đường dài sẽ rất dễ thực hiện nếu quý khách đã lên được lịch trình cụ thể. Từ đó đội ngũ tư vấn viên của Oriental Transport sẽ hỗ trợ khách hàng.
thue-xe-du-lich-xuyen-viet (1) 
  • Giá thuê xe luôn bao gồm: phí xăng dầu, cầu đường, lương lái xe.
  • Giá thuê xe không gồm thuế VAT.
Lực lượng đội ngũ tài xế của Oriental Transport có sức khỏe tốt sẵn sàng lên đường phục vụ nhiệt tình khi có khách hàng cần đặt xe đi xa. Giá thuê xe trên chỉ mang tính tìm hiểu, bởi căn cứ theo vào đời xe, cũng như mức phí xăng dầu thời điểm đó mà có giá chênh lệch đôi chút.

Nhà xe Oriental Transport tự hào về chất lượng dịch vụ cung cấp:

thue-xe-du-lich-xuyen-viet (2)
 
Trải qua nhiều năm vận động, chúng tôi đã giữ được mức giá ổn định ngay cả khi mùa vụ cao điểm. Oriental Transport vẫn là đơn vị cho thuê xe có giá tốt nhất, cạnh tranh so với các công ty cùng dịch vụ.
Tài xế của Oriental Transport được đào tạo nghiệp vụ du lịch bài bản và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đặt thuê xe đi xuyên Việt tại Hà Nội

Hành trình di chuyển xuyên Việt sẽ mất khoảng 15 đến 30 ngày. Vì thế khách hàng khi thuê xe đi chơi xa hãy chuẩn bị chu đáo hành lý. Và giữ gìn sức khỏe tốt để đi một chặng đường dài.
Trên đường di chuyển khách hàng cố gắng ăn nghỉ đúng giờ để không ảnh hưởng đến sức khỏe mà gián đoạn hành trình.
thue-xe-du-lich-xuyen-viet (3)
Về vấn đề thuê xe, để tránh những phát sinh không cần thiết quý khách hãy lên một lịch trình chi tiết về các chặng bản thân sẽ qua. Nhân viên Oriental Transport sẽ hỗ trợ báo giá, đối với tình huống phát sinh không quá độ. Oriental Transport sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí.

Gọi điện và thủ tục thuê xe du lịch xuyên Việt linh hoạt tại Oriental Transport

những năm trở lại đây nhu cầu thuê xe đi du lịch tăng mạnh. Với nguyện vọng đem lại chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng mọi nhu cầu về phương tiện ô tô có lái cho khách hàng. Nhà xe Oriental Transport mang tới giải pháp thuê xe 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần thuê xe đội ngũ tư vấn viên của Oriental Transport sẽ đánh giá nhanh nhất có thể. Mời quý khách đặt thuê xe qua số hotline sau: 094 772 6666

Comments

comments

Tags: