Home Tin tức du lịch → Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Hùng Giỗ tổ 10/3 trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Hùng Giỗ tổ 10/3 trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Oriental Transport chuyên cung ứng Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Hùng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hà Nội từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ uy tín chuyên nghiệp và bài bản nhất trên thị trường.
Đền Hùng là tên gọi khái quát của Khu di tích lịch sử Đền Hùng – quần thể đền chùa thờ phụng các Vua Hùng & tôn thất của hoàng đế trên núi Nghĩa Lĩnh xã Hy Cương, Thành Phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tiệc tùng, lễ hội đền Hùng có cách gọi khác là Giỗ tổ Hùng Vương là 1 trong liên hoan tiệc tùng lớn mang dáng vóc đất nước. Lễ hội diễn ra vào ngày 10 tháng
thue-xe-di-den-hung (2) 
Quý khách ở TP Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch đi Đền Hùng. Nhưng chưa chọn lựa được 1 địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Phú Thọ bài bản đáng tin cậy nào? Hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 4 – 45 chỗ của Oriental Transport. Chúng tôii sẽ giải đáp hết khó khăn, gian nan trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê xe của quý khách, khẳng định đem đến sự yên tâm cho khách hàng từ lúc hỗ trợ tư vấn đến lúc đi Đền Hùng & trên phố về TP Hà Nội an toàn.

Hành trình dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Hùng

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đền Hùng – quay trở lại Thành Phố Hà Nội.
– Số Km dự tính Hà Nội đi Đền Hùng: 90Km
– Thời gian & số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Đơn vị cho thuê xe đi Đền Hùng đáng tin cậy tại Hà Nội.

– Oriental Transport cung cấp Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đền Hùng từ 4 – 45 chỗ tại Hà Nội. Với nhiều chủng loại, những chiếc xe tiên tiến nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất xe và nội thất xe đẳng cấp và sang trọng tân tiến…Trang dòng thiết bị vừa đủ, thuận tiện giúp người tiêu dùng dễ chịu và thoải mái trong khi đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển. Không dừng lại ở đó chung tôi cung cấp Dịch vụ thuê xe đi Đền Hùng ở những tỉnh.
thue-xe-di-den-hung (1)
– Đội ngũ cán bộ kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp và bài bản có ý thức nhiệm vụ cao, luôn lắng nghe tiếp thu chủ ý của người tiêu dùng nhằm làm vừa lòng mọi yêu cầu của người sử dụng đi thuê xe du lịch Đền Hùng.
– Đội ngũ lái xe: Lái xe Doanh Nghiệp luôn có tay nghề 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, thân thiết & luôn tiếp thu ý kiến của quý khách hàng, giúp người sử dụng có chuyến hành trình du lịch Đền Hùng yên tâm nhất.
 

Lý Do chọn lựa Dịch vụ thuê xe du lịch đi Đền Hùng của Oriental Transport.

– Xe đời mới sạch sẽ không tồn tại mùi hôi như taxi hay xe chạy khách.
– Oriental Transport có tương đối nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách quốc tế bằng tiếng Anh.
– Đa dạng và phong phú mẫu xe đi Đền Hùng: các hãng, xe chạy xăng chạy dầu, màu xe,…
thue-xe-di-den-hung (3)
– Tài xế am hiểu về các vị trí du lịch tại Đền Hùng sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được những Dịch vụ tốt nhất trong hành trình.
– Linh động trong việc bổ trợ xe sửa chữa nếu gặp trục trặc giữa đường.
– Các giấy tờ xe và bảo hiểm luôn đáp ứng.
Liên hệ đặt xe ngay hôm nay qua hotline: 094 772 6666

Comments

comments

Tags: