Home Tin tức du lịch → Dịch vụ cho thuê xe đi biển Thịnh Long, Hải Hậu

Dịch vụ cho thuê xe đi biển Thịnh Long, Hải Hậu

Thịnh Long là một phường thuộc thị xã Hải Hậu, thức giấc Nam Định, Việt Nam. Phường hưng thịnh Long nằm ở cuối quốc lộ 21A, được xây dựng thương hiệu vào năm 1997 theo nghị định 19-CP ngày 26-2-1997 trên cơ sở vật chất đông đảo 1 .568 ha diện tích bỗng dưng thêm 13.730 người của phố Hải thịnh.

du lich bien thinh long

Oriental Transport hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ đi biển Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định với giá rẻ nhất, bảo đảm về chất lượng.

Hưng thịnh Long sở hữu bãi biển cát trắng mang các hàng phi lao bên bờ biển. Trong khoảng đô thị Nam Định đi khoảng 30 km theo Quốc lộ 21 là đến Bãi biển hưng vượng Long. Nước biển ở đây sở hữu độ mặn cao, sóng lớn , nguyên sơ , môi trường chưa bị ô nhiễm và thể thu hút du khách trong tỉnh cũng như du khách đến từ Thủ đô Hà Nội thêm các tỉnh lân cận . Bãi biển hưng vượng Long thêm hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê… phường có nhiều dòng thủy hải sản tươi sống và phong phú về chủng cái như tôm sú, cua biển, cá chim, cá thu, mực nướng, sứa biển, sam biển, còng biển…; bia nắp nút chuối được nấu bằng gạo tám xoan.

du lich long thinh

Thịnh Long thêm bãi biển mịn cát, thoải dài gần hai km. Gió biển thắm thiết mơn chớn, ve vuốt, dịu dàng và êm ái . Kìa sóng, sóng cuộn, sóng xô bạc đầu cho du khách thỏa thuê vùng vẫy. mang đây những thức hải sản tươi ngon, quà tặng từ biển xanh, đã phần nào làm hài lòng được những thực khách sành sỏi nhất. Du khách còn có cơ hội ghé thăm đến làng nghề truyền thống dệt lưới, và thử làm trực tiếp diêm dân trên cánh đồng muối Hải Hòa, tới thăm chùa Linh Ứng hoặc dự phiên chợ chiều vùng biển để sắm về làm quà từ những thức quà đặc sản Hải Hậu thắm đượm tình người nơi đây. từ giã hưng thịnh Long, qua phà Gót Tràng, du khách tới sở hữu Khu du lịch bình minh của huyện Nghĩa Hưng, khám phá 1 bãi biển vẫn còn nguyên nét hoang sơ có rừng phi lao bạt ngàn , thả hồn dưới cánh võng nghe vi vu tiếng sóng, thưởng thức hải sản tươi ngon mang hàu, có sam phi...

thue xe di bien thinh long

Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thuê xe đi biển Thịnh Long uy tín, chất lượng?

thue xe 45 cho di bien thinh long

Thịnh Long là điểm du hý biển trước nhất của Nam Định và có thâm niên ko kém cạnh những khu du hý biển ở các thức giấc phía Bắc. Khởi nguồn là vào đầu những năm 70 của thế kỷ trước, ngay sau lúc trận chiến tranh leo thang của Đế quốc Mỹ ra miền Bắc chấm dứt , tại bãi biển phố Hải hưng vượng (nay là thị trấn phồn thịnh Long) đã sở hữu các khu nhà nghỉ mát cấp bốn của liên hiệp Công Đoàn với Nhà máy Dệt Nam Định. các món đặc sản biển tươi ngon cùng bầu không khí trong lành mang các buổi chiều nô giỡn sở hữu sóng biển đã góp phần hồi phục sức khỏe cho cán bộ công nhân -những người may mắn được tiêu chuẩn nghỉ tại bãi biển Hải hưng vượng .

Hãy nhanh chóng nhấc máy liên hệ qua hotline 094 772 6666 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ cho thuê xe đi biển Thịnh Long, Hải Hậu nhé!

Xem thêm tin tức thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại dây.

 

 

Comments

comments