Home Tin tức du lịch → Dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh ở đâu giá rẻ?

Dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh ở đâu giá rẻ?

Bạn đang lên kế hoạch tạo một chuyến đi Quảng Ninh cùng gia đình, nhóm bạn và công ty của mình? Bạn muốn tìm cho chuyến đi một dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp, phục vụ bài bản chất lượng cao với giá cả phải chăng. Có nhiều sự lựa chọn cho quý vị trên thị trường bây giờ, tìm đến một đơn vị uy tín là bạn cần làm ngay lúc này.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tạo Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh này thì bài viết này chính là dành tạo bạn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin trong bài viết này.

Du lịch Quảng Ninh thuê xe 35 chỗ chuyên nghiệp

Quảng Ninh luôn rất nổi tiếng cùng tương đối nhiều vị trí du nổi tiếng thu hút hàng trăm ngàn du khách hàng mỗi năm như: đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Tuần Châu. Bãi Cháy. Thời gian lý tưởng nhất tạo chuyến du lịch Quảng Ninh là vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến giữa tháng 5. Lúc này thời tiết mát mẻ, khá thoải mái và tránh được cái nắng gắt của tháng 6 7 8 và những trận mưa nhiều như tháng 8,9,10.

thue-xe-35-cho-di-quang-ninh (1) 

Là một địa danh du lịch biển nổi tiếng, Quảng Ninh nổi tiếng với khá nhiều những món hải sản, đặc sản tươi ngon của biển. Dưới đây, Oriental Transport sẽ gợi ý cho bạn một số món hay quán ăn ngon để bạn xem thêm cho chuyến du lịch Quảng Ninh của bạn:

Đặc sản Hạ Long

 • Chả mực Hạ Long
 • Sá sùng
 • Con ngán
 • Bánh gật gù
 • Rượu mơ Yên Tử
 • Gà đồi Tiên Yên

Địa điểm du lịch khi thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh

 • Vịnh Hạ Long
 • Bãi Cháy
 • Yên Tử
 • Đảo Cô Tô

thue-xe-35-cho-di-quang-ninh (2)

 • Làng chài Cửa Vạn

Để Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh tham quan các địa điểm nổi tiếng trên và tham gia khá nhiều các hoạt động khác, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tối đa.

Yêu cầu thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh

Ngày nay các dịch vụ cho thuê xe du lịch cải tiến rất mạnh mẽ. Trong khi đó cùng hành trình du lịch Quảng Ninh, thì dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả bởi những tiện ích lớn mà nó mang đến cho người dùng.

Dịch vụ tạo Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh giúp quý vị có được một chuyến hành trình di chuyển an toàn, thoải hơn cả. Các quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tâm nhiệt tình từ đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá. Hơn hết trong cả chuyến hành trình, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hơn, mang nhiều hứa hẹn sẽ là một chuyến đi hoàn hảo.

thue-xe-35-cho-di-quang-ninh (3)

Ưu điểm của dịch vụ tạo thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh Oriental Transport:

Để mang đến một dịch vụ tạo Thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội đi Quảng Ninh chuyên nghiệp nhất, công ty Oriental Transport đưa vào một dàn xe 35 chỗ đời mới, hiện đại phục vụ quý khách. Các mẫu xe 35 chỗ của công ty Oriental Transport đảm bảo toàn bộ là xe đời mới, hiện đại cùng nội thất tiện nghi, hứa hẹn mang đến tạo quý khách hàng không gian di chuyển thoải mái nhất.

cùng mạng lưới xe lớn, chất lượng cao tốt nhất chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách dù là to nhất. Cá biệt xe 35 chỗ của Oriental Transport được trang bị nội thất tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi cũng như tiến hành bảo dưỡng định kỳ, chắc chắn tạo các quý khách hàng thuê xe một chuyến đi dễ chịu, an toàn nhất.

Dàn xe 35 chỗ hiện đại phục vụ quý khách

- Dịch vụ Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Ninh tuyệt vời nhất

- Giá thuê xe cạnh tranh

- Đội ngũ phục vụ tận tình chuyên nghiệp

Liên hệ: 094 772 6666 để đặt thuê xe ngay hôm nay.

 

Comments

comments

Tags: