Home Uncategorized → Cùng ngắm chiếc “Siêu xe” thế hệ mới dành riêng cho Donald Trump

Cùng ngắm chiếc “Siêu xe” thế hệ mới dành riêng cho Donald Trump

Loại xe hơi dành riêng cho tân Tổng thống Mỹ sẽ sử dụng trong ngày nhậm chức tới đây của Donald Trump sẽ thực sự là một chiếc siêu xe “Quái Vật”, nó có thể di chuyển trong mọi điều kiện, được bọc những lớp thép đặc biệt, có khả năng chống đạn xuyên giáp cực dày. Trang bị mọi thiết bị an toàn tân tiến nhất.

Theo tờ báo uy tín tại Mỹ, Fox News đưa tin ngày 20/1/2017 tới đây tân tổng thống Mỹ sẽ nhậm chức và ông sẽ được đón đưa bằng dòng xe thế hệ mới hiện đại bậc nhất.

Mặc cho những thông tin về sự tồn tại của mẫu siêu xe có tên “Quái vật” chưa được công bố chính thức, nhưng mẫu xe này đã được dân mạng xôn xao bàn tán vì hãng GM đã lộ hình ảnh xe trong quá trình chạy thử nghiệm mẫu xe limousine dành riêng Tổng thống Mỹ, mẫu xe này được cho là sẽ thay thế cho phiên bản cũ mà Barack Obama đang sử dụng.

siêu xe dành riêng cho tổng thống

Chiếc xe được cho là sẽ ra mắt ngày Tân tổng thống Mỹ nhậm chức

Những phóng viên, những tay săn ảnh đã phải rất vất vả và tốn nhiều công sức để rình quanh trụ sở của hãng GM hồi cuối mùa hè để có thể chụp được một vài bức ảnh cho chiếu siêu xe “Quái vật” này.

Hồ sơ cá nhân của hai chiếc xe đương nhiệm của Obama và mẫu xe thế hệ mới này gần như giống hệt nhau, nhưng có một vài điểm đáng chú ý ở đây là mẫu siêu xe mới này sẽ được mang trong mình phong cách mới nhất của Cadillac.

Để giữ kín việc bảo mật và đảm bảo an toàn, chi tiết về mẫu xe này vẫn không được hé lộ, nhưng nhiều khả năng cho thấy dù mang dáng vẻ của một chiếc sedan thông thường, nhưng nó lại được xây dựng trên một khung gầm của một chiếc xe tải cỡ vừa.

Loại xe này sẽ được phối bằng hai màu sơn bạc và sơn màu đen nhưng sẽ được sơn phủ một lớp ngụy trang trong quá trình thử nghiệm, nhằm giữ kín những tính năng mới của xe.

Mẫu siêu xe mới này của tân Tổng thống Mỹ có trọng lượng từ 7,5 đến 10 tấn, cực kì khác biệt so với những chiếc xe có cùng kích cỡ do nó được bọc thép và rất nhiều loại giáp chống xuyên đạn cực dày. Trên mẫu xe này cũng được bố trí một nguồn cung cấp oxy riêng biệt để chống lại các loại vũ khí hóa học hoặc những lúc đi qua những vùng có nguy cơ nhiễm khí độc.

Cửa xe cũng được trang bị đặc biệt, có độ dày lên đến 20 cm và có trọng lượng ngang với một cánh cửa của loại máy bay nổi tiếng là Boeing 747. Chống được trước mọi cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học và vũ khí sinh học.

Kính của tất cả các cảnh cửa của loại xe này đều đươc đều bị hàn kín và không thể nâng lên hay hạ xuống, ngoài trừ cánh cửa của phía lái xe.

donald trum khi nhận tin chiến thằng

Hình ảnh ông Donald Trump khi nhận tin chiến thắng dành ghế Tổng thống

Lốp xe được trang bị chất liệu bằng Kevlar để chống xuyên thủng. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra là thủng lốp, vành kim loại của xe sẽ đủ bền để chạy với tốc độ cao chạy thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Bộ phận dễ cháy cháy nổ nhất là bình xăng cũng đã được chống đạn, bên trong còn chứa các vật liệu bọt để chống phát nổ.

Sở Mật vụ Mỹ luôn luôn đảm bảo rằng có đến 12 chiếc xe giống nhau dành riêng cho Tổng thống Mỹ với giá của mỗi chiếc rơi vào khoảng 1,5 milion USD (~34 tỷ VND).

Xem thêm: Dịch vụ xe đưa đón công nhân viên và các thông tin khác tại đây.

Comments

comments