Home Tin tức du lịch → Cẩm nang thuê xe du lịch làng Tranh Đông Hồ vui chơi, giải trí từ A – Z

Cẩm nang thuê xe du lịch làng Tranh Đông Hồ vui chơi, giải trí từ A – Z

Địa điểm ngày hôm nay Oirental Transport xin trân trọng giới thiệu đến các bạn Làng tranh Đông Hồ nằm bên bờ sông Đuống hiền hòa. Nơi đây mang nhiều nét đậm tính nghệ thuật truyền thống cùng với nghề thực hiện bằng tranh trên giấy gió từ bao đời nay, chính bởi vậy nơi đây đã gắn nhiều biết bao sự tích lịch sử của Việt Nam chúng ta.

Hướng dẫn đường đi, Phương tiện tới làng tranh Đông Hồ

Vị trí: Làng tranh Đông Hồ nằm bên bờ sông Ðuống, thuộc địa phận xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Làng Hồ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh về hướng Nam chừng khoảng 16km.

Nếu như chúng ta chọn lựa cách thức cá nhân thì hãy di chuyển tới làng Hồ thì hãy di chuyển theo lộ trình mà chúng tôi chia sẻ

 kinh-nghiem-du-lich-lang-tranh-dong-ho (2)

+ Xe tự lái chúng ta di chuyển theo quốc lộ 5 –> tới ngã 4 Phú Thị thì rẽ trái theo Ql 18B –> Đi qua phố Sủi –> Đi qua chợ Keo –> Đi qua chợ Dâu thì rẽ trái xuống đường đê –> từ đó chúng ta đi thêm 3km nữa là tới được làng tranh Đông Hồ.

Thời điểm thích hợp để du lịch làng tranh Đông Hồ

Theo các trải nghiệm du lịch làng tranh  Đông Hồ mà chúng tôi thu thập được thì thời điểm ăn nhập nhất để các bạn tới thăm quan đó bao gồm là vào các tháng cuối năm và những tháng mùa Xuân đầu năm. Thời điểm nà thời tiết se lạnh bạn cũng có thể vừa kết hợp tham quan lại vừa Rất có thể mua tranh cùng những vật dụng của làng Hồ về khiến kỷ niệm nhé.

Làng Hồ trước đây mỗi là trung tâm văn hóa chủ yếu trị, kinh tế của miền bắc. Không như làng gốm Bát Tràng thì nơi nào bao gồm tập trung để chúng ta tham quan và mua sắm hầu hết sản phẩm của làng như: Tranh cổ, sổ tre, quạt…

Đến với làng tranh Đông Hồ bạn còn Có thể tìm hiểu ra quá trình để gây ra được một bức tranh Đông Hồ chỉ là trước khi bạn cũng có thể mua khiến kỷ niệm.

kinh-nghiem-du-lich-lang-tranh-dong-ho (3)

Ngoài bài toán tham quan thêm phần thú vị và an toàn và dễ chịu thì bạn cũng có thể kết hợp vấn đề tham quan làng Hồ cùng với tham quan chùa Bút Tháp cùng chùa Dâu. Điểm khác biệt nhất là chùa Dâu tọa lạc ngay tại trung tâm của khu du lịch văn hóa Bắc Ninh nơi lưu giữ Phật Giáo cổ xưa của nước ta bao quát thành cổ và lăng mộ Sỹ Nhiếp.

Du lịch làng Hồ là một điểm tham quan văn hóa của đất Kinh Bắc bởi thế bạn phải chú ý các điều sau để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Trang phục: bạn nên mặc quần áo dễ chịu và an toàn nhưng vẫn bảo đảm an toàn kì lạ khi tới thăm làng Hồ. Do du lịch làng Hồ hay phối hợp với du lịch đền chùa bắt buộc chúng ta cũng rất cần tuyển lựa trang phục sao cho phù hợp nhất

Nếu bạn đi xe máy thì nên đi tỉ mỉ đặc biệt trên đường đê vì đây là nơi thường xuyên xảy ra các tai nạn giao thông nghiêm trọng

kinh-nghiem-du-lich-lang-tranh-dong-ho (1)

Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về làng Hồ trên mạng trước khi tới để để đỡ bỡ ngõ

Dịch vụ thuê xe du lịch làng Tranh Đông Hồ giá rẻ tại Oriental Transport

Làng tranh Đông Hồ rất yên bình, an toàn không hề có sự ồn ào nơi phố thị.

Rất nhiều sản phẩm bán tại làng Hồ khá đắt do mang tính trưng bày nên các bạn cũng không cần phải mặc mất công.

Liên hệ Transport để đặt thuê xe du lịch ngay hôm nay qua thông tin:

Hotline: 094 772 6666

Email: dichvuchothuexehn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chothuexedulichtaihanoiorientaltransport/

Comments

comments

Tags: