Home Tin tức du lịch → Cẩm nang du lịch danh lam thắng cảnh tại Hà Nam cùng Oriental Transport

Cẩm nang du lịch danh lam thắng cảnh tại Hà Nam cùng Oriental Transport

Nhắc đến du lịch Hà Nam bạn chẳng thể nào không kể đến thắng cảnh Bát Cảnh Sơn và nhiều địa danh nổi tiếng khác tại nơi đây. Để có thể khám phá được hết điểm du lịch nhiều người biết đến này thì hãy để Oriental Transport chúng tôi chỉ dẫn tham quan những thắng cảnh tại Hà Nam đẹp đẽ và đầy thú vị nơi đây.

du lich ha nam

Thông tin cơ bản về thắng cảnh Bát Cảnh Sơn

Vị trí: Bát Cảnh Sơn nằm ở tỉnh Hà Nam. Từ thị xã Phủ Lý bạn chạy theo quốc lộ 22 chừng 13km là bạn có thể đến được thắng cảnh. Bạn cũng có thể đi từ Đồng Văn theo quốc lộ 60 để tới được nơi này.

 du-lich-ha-nam

Thắng cảnh Hà Nam gồm những địa danh nào

Ông Chùa Tiên hay còn gọi là chùa Ông

Ông Chùa Tiên (Chùa Ông ) được xây dựng từ thời vua nai lưng Nhân Tông ở trên núi tướng khoảng 200m. Núi chính là bức tường trước tiên trong hệ thống Bát Cảnh Sơn ở Hà Nam. Chùa có đẳng cấp kiến trúc cực tinh tế với tám trận, bốn góc rồng do vậy đây chính là điểm đầu tiên cũng như cần thiết bậc nhất trong thắng cảnh Bát Cảnh Sơn nhé.
chỉ dẫn tham quan thắng cảnh Bát Cảnh Sơn, Hà Nam đẹp. Cẩm nang, kinh nghiệm đi Bát Cảnh Sơn đường đi, thời khắc phù hợp.

Ông Đền 2

Thắng cảnh này có một hồ nước bán nguyệt lớn xung quanh với những hàng cây cối thắm. Hồ có diện tích lên đến 320 mẫu quanh năm nước xanh cùng với độ sâu nhàng nhàng chừng 5m. Theo tương truyền đây là biển nước do đền thờ để lại sau một trận lũ lụt. Bây giờ trong biển có vô kể các loài cá mà có thể khai khẩn được.

Đền Ông được xây dựng theo kết cấu tam giác với hàng trăm bức tượng phật oai nghi, nguy nga đến đây bạn sẽ thấy tâm hồn thêm yên tĩnh, thanh tịnh.

Chùa Kiều

Chùa Kiều nằm ở độ cao 150m trên ngọn núi cùng tên. Chùa Kiều nằm ở phía Đông Nam với một diện tích bự. Chùa hiện có 3 tấm bia khắc vào vách đá là một trong những điểm cần thiết của nơi này. Tuy nhiên ngôi chùa còn gắn liền với các truyền thuyết về ánh trăng.
chỉ dẫn tham quan thắng cảnh Bát Cảnh Sơn, Hà Nam đẹp. Cẩm nang, kinh nghiệm đi Bát Cảnh Sơn đường đi, thời khắc phù hợp.

Chùa Bà

Chùa Dâu

Chùa bông

Dền thờ Văn Mông

Tất cả những ngôi đền trên mỗi hình thành một linh nghiệm vừa phức tạp , phong cảnh giống như cute. Thật rủi ro , cho đến nay , 6 ngôi chùa không còn đếm trên ngôi đền đã được san bằng , và đền thờ chỉ còn lại nền tảng .

du-lich-ha-nam

Với cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo, với các dấu vết còn lại của dí vãng, nếu cảnh thiên nhiên nơi đây được phát triển đúng hướng chắc chắn sẽ biến thành một du lịch sinh thái – văn hóa thú vị trên quả đât Kim Bảng, Hà Nam.

Trên đây là những thông tin căn bản nhất về cẩm nang tham quan thắng cảnh tại Hà Nam Bát Cảnh Sơn, Hà Nam đẹp. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều sự tuyển lựa cho chuyến hành trình khám phá gần tới của mình. Hãy để Oriental Transport bên bạn trên mọi nẻo đường nhé.

Liên hệ 094 772 6666 để được tư vấn chi tiết nhất.

Comments

comments

Tags: