Home Tin tức du lịch → Cẩm nang du lịch Chùa Ba Vàng với hành trình tâm linh trọn vẹn nhất 2019

Cẩm nang du lịch Chùa Ba Vàng với hành trình tâm linh trọn vẹn nhất 2019

 

Bạn và người thân, đồng nghiệp của mình đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tâm linh chùa Ba Vàng tại Quảng Ninh mà đang băn khoăn tìm hiểu những thông tin chính xác như: thời gian phù hợp, lịch trình trọn vẹn nhất, nơi thuê xe giá rẻ nhất...

Sau đây Công Ty Oriental Transport xin san sẻ đến bạn những kinh nghiệm đi lễ chùa Ba Vàng dịp đầu năm xuân năm mới, mời bạn cùng theo dõi để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất với hành trình du lịch tâm linh đầy trọn vẹn.

Tìm hiểu về địa danh chùa Bà Vàng

Chùa Ba Vàng nơi trưng bày ở lừng chừng núi Thành Đẳng, thuộc địa phận TP Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh. Ngôi chùa này còn có chiều cao 340m so với mực nước biển và mạch phong thủy của chùa này có sự kết nối với ngôi chùa Đồng trên đỉnh Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng này được coi là 1 vị trí du lịch tâm linh nổi tiếng linh thiêng ở mảnh đất cảng Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

cam-nang-du-lich-chua-ba-vang-voi-hanh-trinh-tam-linh-tron-ven-nhat-2019 (1)

Thời điểm đi chùa Bà Vàng phù hợp nhất?

Vào mọi thời điểm trong  năm, khách trong nước và nước ngoài đều có thể viếng thăm ngôi chùa Ba Vàng khét tiếng này. Dẫu thế có 1 số thời điểm vượt trội mà rất nhiều khách hành hương tìm tới ngôi chùa Ba Vàng để dâng hương, để vãn cảnh hay tò mò đó là đầu xuân năm mới.

Phương tiện di chuyển đến chùa Ba Vàng

Hiện giờ, người dùng có thể lựa chọn nhiều phương tiện không giống nhau để dịch rời từ Thành Phố Hà Nội đến với ngôi chùa Ba Vàng này. Với các khách lẻ, đi 1 người, 2 người, bạn có thể chọn lựa hình thức dịch chuyển bằng xe khách hay xe máy để đến với ngôi chùa Ba Vàng linh thiêng này.

Nếu đang có nhu cầu lựa chọn 1 Dịch Vụ Thương Mại cho thuê xe đi chùa Ba Vàng, mời bạn xem thêm các Dịch Vụ đến từ Công Ty Oriental Transport. Đây là một đơn vị cho thuê xe du lịch giá tốt được không ít khách hàng lòng tin chọn lựa cho chuyến du ngoạn của mình.

 

Tất cả khu du lịch tâm linh chùa Ba Vàng có không ít những ngôi chùa khác để bạn ghé lễ. Bao gồm: 1 gian hậu cung, 3 gian bái đường, ban thờ Phật, Mẫu, Đức Ông… cùng rất nhiều nhưng bức tượng pháp được làm bằng gỗ có kích thước không nhỏ được đặt trang nghiêm trong khoảng không chùa…

cam-nang-du-lich-chua-ba-vang-voi-hanh-trinh-tam-linh-tron-ven-nhat-2019 (2)

 

Một số lưu ý khi du lịch chùa Ba Vàng

Hành trình dài viếng thăm chùa nên được diễn ra trong một ngày, không nhất thiết phải lưu đêm. Mặc dù thế nếu chuyến đi của bạn còn ghé qua cả khu danh thắng Yên Tử thì việc thuê xe riêng sử dụng & điều thuận tiện hơn hết.

Trong chuyến hành trình này bạn hãy mang đi nước uống, đồ điểm tâm để sử dụng trong khi căng thẳng. Bởi dù ở chỗ này có tương đối nhiều hàng quán nhưng giá cả lại khá đắt đỏ.

Tiếp sau đây là thông báo về các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ của Công Ty Oriental Transport:

  • Thuê xe 4 chỗ:
  • Thuê xe 7 chỗ:
  • Thuê xe 16 chỗ:
  • Thuê xe 29 chỗ:
  • Thuê xe 35 chỗ:
  • Thuê xe 45 chỗ:

Oriental Transport cho thuê xe du lịch giá rẻ

Các mẫu xe của Công Ty Oriental Transport phục vụ chuyến du lịch tâm linh và du ngoạn thắng cảnh của những bạn đều là những dòng xe đời mới, với mẫu mã đa dạng, cùng nội thất rất tiện nghi.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ đi Cửa Ông - Yên Tử - Chùa Ba Vàng

 

 

Comments

comments

Tags: