Home Tin tức du lịch → Biển Nhật Lệ (Quảng Bình) – hoang sơ mà lãng mạn

Biển Nhật Lệ (Quảng Bình) – hoang sơ mà lãng mạn

Được công nhận là 1 trong 10 thắng cảnh du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam trong năm 2014, biển Nhật Lệ sở hữu vẻ đẹp lãng mạn, trữ tình mà không phải nơi nào cũng có được.

Nằm cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 3km theo hướng Đông Bắc, biển Nhật Lệ có độ dốc thoai thoải, gió lộng, nước trong xanh, cát vàng óng bên những hàng dương xanh chạy dài tít tắp. Tạo nên vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn của Nhật Lệ có công rất lớn của loài hoa muống biển màu tím (hay còn được gọi là lang biển).

 

>>> Xem thêm ngày hội đua thuyền quốc tế trên sông Nhật Lệ: www.dulichphuongdong.vn/dua-thuyen-quoc-te-tren-song-nhat-le/

 

du lịch biển nhật lệ

 

Nhật Lệ vào buổi bình minh, khi mặt trời nhô lên khỏi bán đảo Bảo Ninh, khách du lịch Quảng Bình có thể được chiêm ngưỡng dòng sông lấp lánh ánh vàng rực rỡ suốt chiều dài hàng trăm mét. Du khách sẽ cảm nhận được ý nghĩa của cái tên Nhật Lệ - không nơi nào mà ánh sáng mặt trời rực rỡ không chiếu đến được.

 

ruốc biển nhật lệ

 

Ẩm thực của Nhật Lệ cũng rất phong phú với những món ăn đặc trưng của vùng đất Quảng Bình như: gỏi cá ngéo, khoai deo, bánh bột sắn nhân tôm... đặc biệt là rượu rắn đẻn biển - loại rượu chỉ vùng biển Nhật Lệ mới có.

 

>>> Tham khảo các tour du lịch Quảng Bình do Du lịch Phương Đông tổ chức tại: www.dulichphuongdong.vn/du-lich-trong-nuoc/du-lich-quang-binh/

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ VẬN TẢI MINH QUÂN – ORIENTAL IMPRESS Travel

Địa chỉ: Phòng 322, tầng 3, 142 Lê Duẩn, Hà Nội

Đường dây nóng (24/24h): 0947.72.66.66 - 0983.913.713

Tel: 04.3929.0999 – 04.3929.0596

Website: www.dulichphuongdong.vn

 

Comments

comments